Bike Saigon Angkor Wat

Trong suốt 10 tháng trở lại đây, Du khách đến từ châu âu chọn Cambodia làm quốc gia top 1 cho chuyến đi du lịch bằng xe đạp của họ bởi rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng và một quốc gia có nhiều điểm đặc trưng và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Trong sản phẩm du lịch độc quyền của Cambodia Bike Tours là Cycling Angkor Wat to Saigon với nhiều đặc thù lý thú và đội ngủ dẫn đường tuyệt vời mà ngay từ khi hoạt động đến nay họ luôn chiếm ưu thế hơn hẳn những đơn vị du lịch khác.
Theo nghiên cứu của các chuyên gia du lịch về 2 quốc gia dẫn đầu về loại hình du lịch xe đạp thì Angkor Wat Temples là số 1, sau đó là Mekong Delta trãi dài từ Phnom Penh đến Saigon hay còn gọi là thành phố Hồ Chí Minh với 3 cửa khẩu quốc tế mà du khách làm thủ tục khác nhanh và đơn giản. Họ có 30 năm tham gia vào lịch sử gần đây của Campuchia với tư cách là chuyên gia của nhiều tổ chức phi chính phủ khác nhau, LHQ, Unesco và EU, với tư cách là cố vấn cho chính phủ Campuchia về các vấn đề biên giới, và là chuyên gia của Liên Hợp Quốc tại Tòa án bất thường tại Tòa án Campuchia đã cố gắng các cựu lãnh đạo của Khmer Đỏ.
Một cố vấn ngoại giao cho Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, ông đã nói trong khả năng cá nhân và ý kiến ​​của ông không nhất thiết phản ánh quan điểm của chính phủ Campuchia. Chuyến đi thú vị mang bạn đến nhiều vùng đất bị lãng quên nhưng khá nổi tiếng mang tầm thới giới chứ không chỉ có Angkor Wat. Chiến lược đi của họ chỉ tậm trung Cambodia và Việt Nam vì đây là 2 quốc gia có sự liên đới về quan hệ và cảnh quan thay đổi rỏ rệt nhất thay vì các bạn cycling cambodia to Thái Lan hoặc với Laos vì chúng rất đồng dạng với nhau về văn hoá và cuộc sống. Hơn hết xét về mặt chính trị thì 2 quốc gia này có chỉ số an toàn khi đi du lịch là cao nhất khu vực đông nam á. Nên Cycling Saigon to Angkor Wat hoặc ngược lại từ Vietnam to Cambodia Bike Tours luôn luôn là sự lựa chọn tốt nhất trong năm 2019 và 2020.

Những cơ hội trãi nghiệm với Cambodia Bike Tours ở thời điểm hiện tại là tuyệt vời nhất, đặc biệt với loại hình Indochina Bike Tours vì sau vài năm nữa 2 quốc gia này sẽ vượt hẳn các nước trong khu vực về kinh tế vì 2 nước này đang phát triển với lợi thế tài nguyên thiên nhiên sẵn có là biển, núi, và lao động giá rẻ. Khi đó, cảnh quan sẽ thay đổi một cách đáng kể và hiển nhiên là không còn phù hợp cho các chuyến đi du lịch dạng này nữa. Mọi thông tin thêm xin liên hệ info@cambodiabiketours.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *